Tiềm năng phát triển tại Dự án biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Bán chung cư | Căn Hộ | Nhà đất

http://chungcuhanoidep.vn


Tiềm năng phát triển tại Dự án biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương

Dự án biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương tọa lạc tại trung tâm của quận Mỹ Đình , là dự án thuộc phân khúc siêu cao cấp, trong chuỗi sản phẩm Taric
Tiềm năng phát triển tại Dự án biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương

Dự án biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương  tọa lạc tại trung tâm của quận Mỹ Đình , là dự án thuộc phân khúc siêu cao cấp, trong chuỗi sản phẩm Taric được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tasco Xuân Phương hiện nay đang là cơn sóng lớn trên thị trường Bất động sản 2017. Dự án được đầu tư bởi một đơn vị có uy tín trên lĩnh vực Bất động sản, đã từng thành công với dòng sản phẩm Xuân Phương Riverside  – mang đến tổ ấm cho nhiều hộ gia đình và Tasco Xuân Phương  là sự tiếp nối thành công đó với mục đích mang đến giá trị sống cho cư dân. Và có thể nói giá trị cuộc sống chính là đích đến của biệt thự Tasco Xuân Phương. Được xây dựng trên quỹ đất hơn 420 nghìn m2 (tương đương hơn 42 ha) nhưng mật độ xây dựng lại chỉ chiếm 28,5% , có nghĩa là phần lớn diện tích dự án được sử dụng để xây dựng cảnh quan còn phần nhỏ được sử dụng để xây dựng công trình. Đây là điểm mà rất ít dự án nào trong khu vực có thể làm được, hay nói cách khác nếu so sánh với các dự án trong khu vực cùng phân khúc thì rất ít có dự án nào lại có thiết kế nhiều cảnh quan đến như vậy. Hơn thế nữa, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia xây dựng, các kiến trúc sư người Pháp thuộc đơn vị thiết kế kiến chúc cảnh quan NKB Archi cho thấy dự án đã được thiết kế với hệ thống cây xanh 3 lớp, tạo nên một Thủ đô Xanh ngay giữa Thành phố Hà Nội. Điều này chính là điểm nhấn được tạo dựng tại biệt thự Tasco Xuân Phương . Không còn dừng lại ở kiến trúc công trình “Xanh”, dự án còn tạo được điểm nhấn trong cái nhìn của khách hàng ở hệ thống tiện ích khép kín hiện đại cùng dịch vụ đồng bộ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây:
• Hệ thống pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên nóc tòa nhà tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai
• Bể bơi nước mặn bốn mùa với tỷ lệ khoáng chất cân bằng giúp đảm bảo sức khỏe cho cư dân
• Hệ thống lọc nước hiện đại mang đến nguồn nước sạch uống ngay tại vòi tại các vòi nước trên đường dạo bộ hay tại chính những căn hộ nơi đây.
• Hệ thống thang máy chống cháy hiện đại mang đến sự an toàn cho cư dân.  …
Với những tiện nghi mà dự án mang đến chắc chắn sẽ là cơ hội phát triển cho toàn bộ mọi người, giá trị sống được nâng tầm tại liền kề Tasco Xuân Phương.
>> Chung cư Sun Grand City Lương Yên Risidence
>> Chung cư An Bình City
>> Chung cư Goldmark City
>> Chung cư Vinhomes Green City Mỹ Đình
>> bán Liền kề tasco xuân phương
 

Tác giả bài viết: chungcuhanoidep.vn

Nguồn tin: chungcuhanoidep.vn